BẢO HÀNH

Thông Tin Bảo Hành

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH

Chế độ bảo hành:

Để hưởng đầy đủ quyền lợi bảo hành khi khách hàng sử dụng sản phẩm Asanzo của tập đoàn Asanzo (gọi tắt là ASG), khách hàng vui lòng thực hiện đăng ký bảo hành trong vòng 14 ngày sau khi mua sản phẩm. Việc không đăng ký bảo hành đúng thời gian qui định có thể ảnh hưởng đến quyền lợi bảo hành của quí khách sau này. 

Sản phẩm được bảo hành tại nhà trong phạm vi nội thị (hoặc xa hơn với điều kiện giao thông thuận tiện cho việc đi lại của nhân viên kỹ thuật)

Tiếp nhận yêu cầu bảo hành-bảo trì và khiếu nại, với đường dây nóng miễn phí 18001035 phục vụ 8h/24h trong các ngày làm việc (Trừ chủ nhật và các ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước)

Khu vực thành phố lớn hẹn đến nhà khách hàng trong 1 ngày làm việc, khu vực ngoài thành phố hẹn đến nhà khách hàng trong 2 ngày làm việc. Khoảng cách từ nhà khách với trạm bảo hành tại khu vực trên 50km sẽ phục vụ với thời gian thoả thuận giữa 2 bên.

Điều kiện được bảo hành miễn phí: 

Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành tại thời điểm khách hàng yêu cầu.

Sản phẩm phải được kích hoạt bảo hành trước thời điểm yêu cầu bảo hành, hoặc phải có hóa đơn mua hàng.

Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi kỹ thuật trong quá trình sản xuất khi sản phẩm được bảo quản trong điều kiện thông thường.

2. Điều kiện từ chối bảo hành:

Sản phẩm không còn thời hạn bảo hành.

Sản phẩm chưa kích hoạt bảo hành hoặc không có chứng từ mua hàng.

Vỏ máy và các phụ kiện đi kèm. (pin, nắp che chắn, lưới lọc, lọc nước, dây nguồn, phích cắm và tất cả các phụ kiện khác…)

Các hư hỏng gây ra bởi việc sử dụng không đúng điện áp hoặc nguồn điện tại địa phương thay đổi bất thường, không ổn định. (Nguồn điện không ổn định, hoặc dao động quá khả năng cho phép : 220V ± 10V).

Nứt vỏ do va đập, rớt bể, điều kiện bảo quản sản phẩm không tốt.

Các vết trầy xước, ố bẩn, gỉ sét, ăn mòn do điều kiện môi trường.

Sản phẩm hư hỏng do thiên tai, lũ lụt, sấm sét, côn trùng gây ra.

Bất kỳ các hư hỏng gây ra bởi lắp đặt không đúng kỹ thuật, hư hỏng gây ra bởi không thực hiện đúng định kỳ vệ sinh máy lạnh-máy điều hòa không khí.

Sản phẩm đã sửa chữa ở những nơi không do nơi công ty chỉ định hoặc không phải là Trung tâm bảo hành ủy quyền của ASG.

II. Các dịch vụ của công ty ASG:

2.1 Trung tâm Chăm sóc khách hàng của ASG:  

Số điện thoại miễn phí toàn quốc: 18001035 Số điện thoại miễn phí này cung cấp cho khách hàng phương tiện liên lạc để yêu cầu dịch vụ, mua linh kiện, hỏi về thông tin sản phẩm, thông tin khuyến mại… Chi phí cuộc gọi được sẽ chi trả bởi công ty ASG trên toàn quốc.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể gửi mail yêu cầu bảo hành bảo trì : cskh@asanzo.vn khi có nhu cầu.

2.2. Các dịch vụ bảo hành cơ bản :

  1. Dịch vụ sửa chữa tại Trung Tâm Bảo Hành :

    Khách hàng liên hệ và trực tiếp mang sản phẩm cùng với phiếu bảo hành (nếu có) đến các Trung tâm bảo hành ủy quyền của ASG trên toàn quốc.

Dịch vụ sửa chữa tại nhà khách hàng :

   –  Để được phục vụ tại nhà, khách hàng liên hệ trực tiếp với công ty ASG với số 18001035. Trong trường hợp khách hàng liên hệ đến TTBH ủy quyền, TTBH ủy quyền sẽ cung cấp thông tin cho ASG trước sau đó sẽ tiến hành phục vụ tại nhà khách hàng và báo cáo ngay kết quả phục vụ ngay sau khi hoàn thành cho công ty ASG.

  – TTBH ủy quyền xác lập cuộc hẹn để việc bảo hành được thuận lợi nhất cho khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành :
  – Khi sản phẩm hết hạn bảo hành, các TTBH ủy quyền của ASG có trách nhiệm phục vụ và sửa chữa sản phẩm với thái độ và tinh thần cao nhất. Khách hàng sẽ thanh toán tất cả chi phí phát sinh cho việc sửa chữa đối với linh kiện thay thế, tiền công và chi phí phục vụ tại nhà khách, chi phí khác (nếu có).

– Nếu như khách hàng mang tivi đến trạm bảo hành ủy quyền ASG hay trung tâm bảo hành chi nhánh của công ty, thì không thu phí đến nhà.
– Tiêu chuẩn thu phí này là giới hạn tham khảo tiêu chuẩn thống nhất thu phí cho cơ cấu phục vụ ủy quyền ASG, các trạm bảo hành ủy quyền của ASG không được vượt qua tiêu chuẩn trên trong quá trình thực hiện.

 

Copyright© 2017 Asanzo Corp. All Rights Reserved.