MẸO CHỌN TỦ ĐÔNG GIÚP LÀM LẠNH NHANH, TIẾT KIỆM ĐIỆN

Sản phẩm ứng dụng công nghệ Inverter giúp giảm lượng điện tiêu thụ mà vẫn đảm bảo thực phẩm tươi ngon.

Tủ đông phù hợp với gia đình đông thành viên hoặc người kinh doanh cửa hàng ăn uống có nhu cầu trữ lượng lớn thực phẩm chưa qua chế biến thời gian dài. Sản phẩm phần nào giảm tải việc mua sắm thực phẩm mỗi ngày, bởi thịt, cá luôn được bảo quản tươi ngon, giữ được chất lượng sau khi rã đông. Dưới đây là một số gợi ý mua sắm tủ đông cho mùa Tết sắp tới. 

Tiết kiệm điện năng

Sản phẩm sở hữu công nghệ máy nén biến tần sẽ tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho người sử dụng. Công nghệ này hoạt động với động cơ mô tơ, tự động điều chỉnh nhiệt độ tải. Nhờ đó, thực phẩm chứa trong tủ vẫn sẽ đảm bảo độ đông lạnh cần thiết, giữ sự tươi ngon mà thiết bị tiết kiệm năng lượng, giúp giảm chi phí tiền điện mỗi tháng.

Tiết kiệm điện năng cũng là ưu thế của dòng sản phẩm tủ đông mới ra mắt thị trường của Asanzo. Hiện tại, hãng có hai dòng sản phẩm bán ra thị trường, gồm tủ đông hai ngăn đông mát và tủ đông một ngăn đông. Nhờ công nghệ biến tần Inverter, tủ đông của hãng điện tử Việt cho khả năng tiết kiệm điện đạt 50%. 

Công nghệ dàn lạnh

Công nghệ làm lạnh bằng ống đồng thường cho độ bền cao, đi kèm tính ổn định tốt và khả năng làm lạnh nhanh. Do đó, các gia đình có thể cân nhắc đầu tư thêm chi phí để sắm tủ đông công nghệ ống đồng. Bởi đồng có ưu điểm ở khả năng hấp thu và tỏa nhiệt cao hơn nhôm, thiết bị còn cung cấp khả năng cấp lạnh nhanh chóng cho thực phẩm, kể cả trong mùa nóng.

Với Asanzo Inverter, hãng đồng thời kết hợp ống đồng với làm lạnh bằng quạt lồng sốc, giúp thực phẩm được cấp lạnh nhanh và sâu. Công suất làm lạnh đạt đến 116W. Máy cũng được bao bọc bởi chất liệu nhựa cao cấp, thành nhựa dày và được nước sơn bóng bền. Ngăn chứa thực phẩm được phủ bạc giảm thiểu khả năng thất thoát nhiệt.

Người dùng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ của tủ phù hợp với từng chủng loại hoặc số lượng thực phẩm thông qua bằng bảng điều khiển bên ngoài thân máy. Thao tác cần làm chỉ là xoay phần mũi tên trên núm vặn đến nhiệt độ mong muốn. 

Nhiều tiện ích đi kèm

Tiện ích cho tủ đông cũng được cần được người tiêu dùng chú trọng. Đơn cử, với sản phẩm, các dòng tủ đông Asanzo có thiết kế nắp tủ dạng mở vali, hai cánh tủ riêng biệt cho cho người dùng thoải mái lấy hoặc cất thực phẩm. Giỏ chứa dùng cho các sản phẩm có kích cỡ nhỏ, hoặc cần tránh đè nén chặt như thịt, cá… Sản phẩm cũng sẽ không thoát nhiệt như các dòng thiết bị mặt kính.

Tủ có khóa an toàn sẽ hạn chế trẻ nhỏ đùa nghịch thực phẩm trong tủ. Với kích thước cồng kềnh, các bánh xe chịu lực bên dưới chân tủ, người dùng có thể di chuyển máy đến nơi mong muốn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright© 2017 Asanzo Corp. All Rights Reserved.