Danh mục
ASANZO – ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC ANDROIDTV CỦA GOOGLE
19/11/2021

ASANZO – ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC ANDROIDTV CỦA GOOGLE

Trung tâm Nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D) của Asanzo khẳng định việc trở thành đối tác chính thức của Google & sở hữu kho ứng dụng đa dạng trực tiếp trên TV thông minh chạy HĐH Android là một lợi thế cạnh tranh nổi bật! 
Kiểm tra thông tin tại: https://www.android.com/tv/ 

Theo đó, Asanzo sẽ tập trung phát triển TV thông minh trên nền tảng ANDROID BẢN QUYỀN phiên bản 9.0 và 10.0 nhằm mang đến sản phẩm tiện ích hơn cho người dùng.
Với lợi thế là thương hiệu điện tử Việt với kim chỉ nam bình dân hóa những công nghệ hiện đại, chính sách bảo hành điện tử 2 năm và hậu mãi chu đáo, bên cạnh việc sử dụng HĐH Android TV bản quyền, Smart TV Asanzo sẽ được trang bị các tính năng độc đáo từ Google như Trợ lý ảo – Ra lệnh bằng giọng nói Tiếng Việt toàn diện, tích hợp công nghệ AI thông minh, chia sẻ màn hình Chromecast built-in, Bluetooth, Google Home, … Đồng thời mang đến thế giới giải trí hấp dẫn với hàng nghìn ứng dụng từ kho Google Play như: Netflix, Youtube, Clip TV, VTVCab ON, Prime video,…

Với giao diện hiện đại cùng việc gợi ý sẵn những ứng dụng yêu thích một cách trực quan, Smart TV Android bản quyền Asanzo còn được tích hợp ứng dụng Android Control TV để dễ dàng điều khiển tivi bằng điện thoại thông minh. Bên cạnh đó, người dùng còn được trải nghiệm các kết nối giải trí đa dạng từ Bluetooth, HDMI và hơn 7 cổng kết nối cho các trải nghiệm trở nên tối ưu nhất.
Trung tâm R&D Asanzo cho biết sẽ tiếp tục tìm kiếm các đối tác uy tín để sát cánh cùng nhau trong hành trình phát triển các sản phẩm vừa hiện đại vừa mang giá trị thực nhằm mang đển cuộc sống dễ dàng, trải nghiệm vui vẻ & tiết kiệm hơn cho mọi gia đình Việt !

Viết bình luận của bạn: