Danh mục
ASANZO TĂNG GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU VỚI GÓI BẢO HIỂM TRÁCH NHIỆM 1 TỶ VNĐ CHO SẢN PHẨM BẾP
14/06/2023

ASANZO TĂNG GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU VỚI GÓI BẢO HIỂM TRÁCH NHIỆM 1 TỶ VNĐ CHO SẢN PHẨM BẾP

Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm của ASANZO cùng Bảo Việt Gia Định áp dụng cho tất cả khách hàng khi mua sản phẩm bếp điện từ, bếp điện từ - hồng ngoại mang thương hiệu ASANZO chính hãng.

Là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gian bếp, tuy nhiên giữa vô vàn thương hiệu và mẫu mã đang hiện hữu trên thị trường, không dễ dàng để người tiêu dùng có thể tìm được 1 sản phẩm bếp chất lượng với tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt, có trung tâm bảo hành toàn quốc và đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Thấu hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng và mong muốn nâng tầm tiện ích toàn diện cho hàng triệu gia đình Việt với sản phẩm bếp thông minh và hiện đại.

- Công nghệ Inverter tiết kiệm điện tối ưu

- Công nghệ Booster nấu nướng siêu nhanh chóng

- Thiết kế kính cường lực hiện đại, sang trọng

- Bảng điều kiển cảm ứng thông minh

- Bảo hành chu đáo tận nhà trong 12 tháng

ASANZO còn mang đến cho khách hàng gói bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm trị giá 1 tỷ VNĐ cho dòng sản phẩm bếp điện từ ASANZO mới.

Theo đó, Bảo Việt có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho khách hàng của ASANZO về

- Thương tật bất ngờ hoặc ốm đau, tử vong.

- Mất mát hay thiệt hạt bất ngờ cho tài sản.

Phát sinh bởi sản phẩm bếp của ASANZO bán, cung cấp, sửa chữa, thay thế, xử lý hay phục vụ có liên quan đến hoạt động kinh doanh mà ASANZO đang thực hiện, xảy ra trong thời hạn bảo hiểm và trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Với việc tặng gói bảo hiểm trách nhiệm trị giá 1 tỷ đồng cho sản phẩm bếp, một lần nữa ASANZO tự tin khẳng định giá trị thương hiệu, chất lượng cũng như là trách nhiệm đối với các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng.

 

 

 

Viết bình luận của bạn: