Danh mục
Asanzo đưa ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào smart tivi
18/11/2021

Asanzo đưa ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào smart tivi

Mỗi phiên bản 32VS9, 40VS9 và 43VS9 ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI nhưng hướng đến đối tượng người dùng phổ thông.

Tháng 10 vừa qua, Asanzo đã nâng cấp toàn bộ các thế hệ Smart TV cho phép nâng cao nội dung lên 4K thông qua công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, nhờ vào nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo đã được tích hợp sẵn. Công nghệ AI áp dụng vào hệ điều hành Android 6.0 đã giúp đưa những nội dung đa dạng hơn lên Smart TV.

 

Nền tảng công nghệ AI mang lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Theo lãnh đạo Asanzo, công nghệ AI đang được giới công nghệ quan tâm bởi những tính năng vượt trội và hỗ trợ tốt cho người sử dụng. Asanzo không ngại chọn nền tảng công nghệ mới và tốt nhất để đưa vào sản phẩm của mình, nhằm mang lại những trải nghiệm thú vị. “Đây chính là lý do chiếc TV ra lệnh bằng giọng nói VS9 ra đời”, đại diện Asanzo nhấn mạnh.

Với VS9, người dùng có thể thỏa mãn những tính năng vượt trội sau:

Voice Search (Tìm kiếm bằng giọng nói): Người dùng có thể tìm kiếm bằng giọng nói mọi thông tin từ kênh Google hoặc YouTube thông qua chiếc remote thông minh. Remote này được thiết kế nhỏ gọn, vừa tay và tối giản các phím bấm tắt để người dùng dễ dàng sử dụng.

Thấu hiểu nhu cầu sử dụng của người dùng Việt, tính năng voice search trên TV của Asanzo còn cho phép người dùng tìm kiếm kết quả bằng giọng nói với các nội dung khác nhau ngoài ứng dụng sẵn có. Cụ thể, khi trình chiếu lên TV các nội dung yêu thích bằng USB như chương trình ca nhạc, phim ảnh…, người dùng cũng có thể sử dụng tính năng voice search trên các nội dung này.

Công nghệ AI áp dụng vào hệ điều hành Android 6.0 đã giúp đưa những nội dung đa dạng hơn lên Smart TV.

Remote còn kích hoạt phím hình micro. Theo đó, người dùng chỉ cần hướng miệng về phía micro trên remote và nói thông tin tìm kiếm, ngay lập tức TV sẽ trả về kết quả sau 3-5 giây.

Khi sử dụng lắc nhẹ nhàng chiếc remote, con trỏ trên màn hình TV sẽ di chuyển theo đúng vị trí mà bạn mong muốn. Nhấp OK là có thể mở ứng dụng được chọn.

Tính năng tìm kiếm bằng giọng nói trên Smart TV Asanzo còn được hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt và hiểu được giọng nói của cả 3 miền Bắc, Trung và Nam. Đây là một cải tiến rất hữu ích của nhà sản xuất, giúp khách hàng ở mọi miền đất nước đều có thể sử dụng hiệu quả tính năng thông voice search thời thượng.

Người dùng chỉ cần hướng miệng về phía micro trên Remote và nói thông tin tìm kiếm, ngay lập tức TV sẽ trả về kết quả sau 3-5 giây.

Tìm mọi ứng dụng mong muốn: Với nền tảng hệ điều hành được cài đặt trên VS9, bạn có thể tìm bất kỳ ứng dụng nào với thao tác đơn giản. Bạn chỉ cần nói tên ứng dụng vào Remote, ngay lập tức ứng dụng đó sẽ được mở lên. Ví dụ như bạn nói “Mở CH Play”, ngay lập tức trên màn hình TV của bạn sẽ xuất hiện CH Play.

Giải Trí tối đa: Với cấu hình Android 6.0, VS9 không ngại để bạn có thể chơi game thả ga với kho game phong phú và đặc sắc tại CH Play.

Trích dẫn: Báo VnExpress

Viết bình luận của bạn: