Danh mục
ĐỒNG HÀNH CÙNG SỞ Y TẾ TP HCM, ASANZO TRANG BỊ SMART TIVI HỖ TRỢ CÔNG TÁC ĐIỀU TRỊ COVID-19
18/11/2021

ĐỒNG HÀNH CÙNG SỞ Y TẾ TP HCM, ASANZO TRANG BỊ SMART TIVI HỖ TRỢ CÔNG TÁC ĐIỀU TRỊ COVID-19

Tiếp tục đồng hành với lời kêu gọi phòng chống dịch bệnh virus cấp Corona (Covid -19), Asanzo trang bị tivi thông minh 40 inch cho Bệnh viện điều trị Covid-19 Cần Giờ. Hiện đang được đặt tại Bệnh viện Cần Giờ cũ, thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ.

Trước tình hình diễn biến phức tạp và lây lan nhanh chóng của dịch bệnh, sở Y Tế TP HCM triển khai thêm một số điểm tiếp nhận điều trị cách ly người nhiễm Covid-19, trong đó mới nhất có bệnh viện huyện Cần Giờ (đặt tại  Bệnh viện Cần Giờ cũ, thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ). Nhận thấy sự cần thiết tăng cường trang thiết bị y tế hỗ trợ cho bệnh viện trong lúc số ca bệnh cách ly ngày một gia tăng. Asanzo tiếp tục đồng hành trao tặng 20 chiếc Smart TV 40 inch đến với bệnh viện điều trị Covid 19 Cần Giờ.

Theo chia sẻ từ đại diện Asanzo: “Trong thời gian tới, Asanzo sẽ tiếp tục đồng hành cùng Sở Y tế TP HCM và các cơ quan ban ngành trong việc trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết như tivi, điều hoà, lọc nước RO cho nhiều hơn nữa các cơ sở y tế trên toàn quốc với mong muốn đại dịch sớm qua đi, cuộc sống sớm đi vào ổn định.”

 

Được biết, đây đang là thời điểm khó khăn nhất, ngoài việc mỗi cá nhân cần phải ý thức tự bảo vệ mình bằng các biện pháp phòng chống dịch mà bộ y tế hướng dẫn, thì việc nghe thông tin chính xác là điều cần thiết. Mỗi thông tin được lan tỏa trong thời điểm này ít nhiều cũng ảnh hưởng đến tâm lý của người dân. Chính vì thế, việc cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất là điều cần thiết để kịp thời đối phó và đặc biệt tránh gây hoang mang dư luận.

Những chiếc tivi Asanzo trao tặng sẽ được lắp ráp tại các khu vực của bệnh viện điều trị Covid 19 Cần Giờ như phòng cách ly, phòng cấp cứu và khu vực lễ tâm để hỗ trợ màn hình theo dõi camera. Theo đó, tivi Asanzo sẽ hỗ trợ công tác quản trị, theo dõi tình trạng bệnh của các đối tượng cách ly, từ đó đưa ra phương án điều trị tốt nhất, giúp người đến điều trị cách ly có theo dõi tin tức, cập nhật thông báo mới nhất.  Các chương trình truyền hình và nội dung đa dạng trên Smart TV có thể giúp bệnh nhân thư giãn, tâm lý thoải mái, nhất là với bệnh nhân phải cách ly, hạn chế tiếp xúc với bên ngoài

Mỗi hành động ngay thời điểm này đều mang ý nghĩa bảo vệ cộng đồng. Asanzo mong muốn những chiếc TV của mình sẽ đóng góp một chút sức lực vào cuộc chiến đầy lùi dịch bệnh Covid-19 của toàn xã hội. Ngoài những hoạt động vì cộng đồng, tại nhà máy của mình, Asanzo cũng đã và đang tăng cường các biện pháp phòng chống và hạn chế lây nhiễm Covid – 19 bằng các hoạt động như: Phát khẩu trang y tế 2 ngày một lần cho công nhân, trang bị dung dịch rửa tay sát khuẩn mỗi phòng ban và lắp đặt thêm nhiều bồn rửa tay hơn nữa.

Trước đó, ngày 13/03 Asanzo cũng đã tặng 20 chiếc smart tivi 40 inch cho bệnh viên dã chiến tại huyện Củ Chi, TP. HCM. Tiếp nối những hành động ý nghĩa này, 20 chiếc Smart tivi Asanzo đã được mang đến lắp ráp tại bệnh viện điều trị Covid 19 Cần Giờ nhằm phục vụ như cầu tương tác giữa đội ngũ y bác sỹ và người bị cách ly một các tốt nhất.

 

Mặc dù dịch bệnh ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động của các doanh nghiệp tại Việt Nam nói chung và Asanzo nói riêng, nhưng vừa qua, để hỗ trợ người tiêu dùng trong thời điểm khó khăn về tài chính, hãng cũng đã tổ chức chương trình Đổi TV cũ- Lấy TV mới với mức trợ giá tốt nhằm hỗ trợ và tri ân khách hàng nhân Ngày quyền của người tiêu dùng Việt Nam 15/3. Những năm qua, Asanzo luôn gắn bó với nhiều chương trình tài trợ trang thiết bị thiết thực như tặng 1,000 máy lọc nước cho các điểm trường khó khăn, tặng TV cho bà con nghèo.

Viết bình luận của bạn: