Danh mục
HH ĐỖ MỸ LINH ĐỒNG HÀNH “NƯỚC SẠCH HỌC ĐƯỜNG” – CÙNG ASANZO ƯƠM MẦM TƯƠNG LAI VIỆT ƯỚC TÍNH HƠN 10 TỶ ĐỒNG
18/11/2021

HH ĐỖ MỸ LINH ĐỒNG HÀNH “NƯỚC SẠCH HỌC ĐƯỜNG” – CÙNG ASANZO ƯƠM MẦM TƯƠNG LAI VIỆT ƯỚC TÍNH HƠN 10 TỶ ĐỒNG

Chứng kiến niềm vui của học sinh cùng các thầy cô giáo khi có nguồn nước an toàn, vệ sinh từ máy lọc nước, Tập đoàn Asanzo đã quyết định tổ chức chương trình “Nước sạch học đường – Cùng Asanzo ươm mầm tương lai Việt” với quy mô toàn quốc.

Asanzo thực hiện chương trình “Nước sạch học đường - Cùng Asanzo ươm mầm tương lai Việt” ước tính hơn 10 tỷ đồng

Cuối năm 2018, Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam đã tổ chức trao tặng hơn 30 máy lọc nước thông minh cho các trường tiểu học khó khăn trên địa bàn 4 xã nghèo thuộc Huyện Đông Anh, Hà Nội. Đây là món quà mà ông Tam dành tặng cho quê nhà của tuyển thủ Nguyễn Quang Hải, người chơi hay nhất trong trận bán kết lượt về AFF Cup 2018.

Theo đó, Asanzo sẽ tiến hành lắp đặt máy lọc nước Asanzo miễn phí, mang nguồn nước chất lượng cao đến cho các em cũng như các thầy cô giáo cho 1000 trường học còn thiếu thốn trên mọi miền đất nước. Tổng chi phí thực hiện chương trình “Nước sạch học đường – Cùng Asanzo ươm mầm tương lai Việt” ước tính hơn 10 tỷ đồng.

Những hình ảnh trong chuỗi chương trình “Nước sạch học đường – Cùng Asanzo ươm mầm tương lai Việt”:

Sử dụng công nghệ và linh kiện Nhật Bản hiện đại, máy lọc nước Asanzo tạo nguồn nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn QCVN 01 : 2009/BYT. Máy phù hợp với nhiều nguồn nước đầu vào khác nhau ở các vùng miền nước ta như nước nhiễm mặn tại các khu vực ven biển; nước có hàm lượng sắt và phù sa quá cao ở Nam Bộ hay nước nhiễm đá vôi ở các vùng nông thôn và miền núi phía Bắc.

Song đồng hành với chương trình, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh là Gương mặt đại diện xuyên suốt các hoạt động trao tặng. Từ sau khi đăng quang, cô đã rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Năm 2017, cô đã trở thành người đẹp Việt Nam đầu tiên đạt danh hiệu “Hoa hậu nhân ái” tại cuộc thi Miss World 2017. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết cô rất vui và tự hào khi đảm nhận vai trò Gương Mặt đại diện và đồng hành cùng chương trình “Nước sạch học đường” có ý nghĩa rất thiết thực và nhân văn của Asanzo.

Viết bình luận của bạn: