Danh mục
KHÁCH HÀNG ĐÔNG ĐÚC TRONG NGÀY MỞ BÁN CHÍNH THỨC ASANZO S3 PLUS TẠI BẠCH LONG MOBILE
18/11/2021

KHÁCH HÀNG ĐÔNG ĐÚC TRONG NGÀY MỞ BÁN CHÍNH THỨC ASANZO S3 PLUS TẠI BẠCH LONG MOBILE

Sáng nay, ngày 16/10/2018, tại hệ thống cửa hàng Bạch Long Mobile đã mở bán chính thức sản phẩm Asanzo S3 Plus và thu hút được đông đảo khách hàng đến tham gia trải nghiệm và mua sản phẩm.

Từ ngày 12/10-15/10 chuỗi hệ thống bán lẻ Bạch Long Mobile đã mở cổng đặt hàng sản phẩm Asanzo S3 Plus cho 50 khách hàng tham gia đăng kí đầu tiên và nhận được quà tặng là lò nướng thùng cao cấp Asanzo EV-35A1 cùng với sạc dự dòng.

Sáng nay, ngày 16/10, hệ thống cửa hàng Bạch Long Mobile đã mở bán chính thức, thu hút được nhiều khách hàng đến tham gia trải nghiệm và mua sản phẩm.

Trong số những khách hàng đến tham gia thì đa phần là sinh viên, những bạn trẻ năng động, yêu thích công nghệ và mong muốn khám phá các tính năng mới của chiếc điện thoại giá siêu mềm này.

Các bạn đang chờ đợi để được trải nghiệm sản phẩm mới nhất của Asanzo – Asanzo S3 Plus và các sản phẩm khác tại Bạch Long Mobile.

Sự kiện mở bán còn thu hút được lượng khách đăng kí đặt hàng trước đó đến nhận sản phẩm và thanh toán trực tiếp tại Bạch Long Mobile. Và tất nhiên, với 50 khách hàng đầu tiên đặt mua Asanzo S3 Plus sẽ được tặng lò nướng thùng Asanzo EV-35A1 trị giá 1.390.000 VNĐ do Asanzo tài trợ cùng với sạc dự phòng trị giá 299.000 VNĐ do hệ thống cửa hàng Bạch Long Mobile tặng kèm.

Nhân viên tại Bạch Long trao sản phẩm và quà tặng cho khách hàng. Sự niềm nở của nhân viên cùng với chất lượng sản phẩm mang lại qua trải nghiệm làm khách hàng tỏ ra rất hài lòng.

Hiện chương trình vẫn đang áp dụng cho những khách hàng đăng kí mua tiếp theo. Số lượng có hạn, nên các bạn hãy nhanh chân đến trải nghiệm trực tiếp và rinh quà về nhé.

Theo Asanzo Việt Nam

Viết bình luận của bạn: