Danh mục
Lộ diện smartphone Việt cạnh tranh Bphone 2
17/11/2021

Lộ diện smartphone Việt cạnh tranh Bphone 2

Asanzo – doanh nghiệp điện tử Việt Nam – quyết định gia nhập thị trường smartphone trong tháng 8 này cùng dịp với Bphone 2.

Smartphone của Asanzo với tên gọi Z5 sẽ được bán với giá dưới 5 triệu đồng. Sản phẩm được lắp ráp hoàn toàn tại Việt Nam. Asanzo đã đầu tư một nhà máy lắp ráp smartphone tại quận Tân Bình, TP HCM

 

Máy có thiết kế giống với iPhone 7 Plus, đường viền ăng-ten chữ U và cụm camera kép phía sau. Mặt trước với kính cong 2,5D và cảm biến vân tay. Mặc dù thuộc phân khúc giá rẻ, sản phẩm của Asanzo có chất lượng hoàn thiện tốt.

 

Ông Phạm Văn Tam, Giám đốc công ty, cho biết, nhà máy của hãng có khả năng lắp ráp khoảng 600 – 700 sản phẩm một ngày và kỳ vọng doanh số của smartphone do hãng bán ra sẽ khoảng 20.000 máy mỗi tháng.

Smartphone của Asanzo sẽ được bán tại 6.000 điểm bán hàng có sẵn của hãng và hợp tác với các chuỗi siêu thị điện máy để mở rộng thị trường.

Đi kèm với Z5 là một tai nghe Bluetooth với thiết kế thể thao tiện dụng, thời lượng pin lên đến hơn 10 tiếng.

Bên cạnh đó, Asanzo cũng hé lộ một model giá rẻ hơn, nhắm vào phân khúc smartphone pin khủng khi trang bị cho model này viên pin lên đến 4.000 mAh.

 

Smartphone Android của Asanzo có giao diện gần giống Android gốc đơn giản và dễ sử dụng. Giao diện này được Asanzo thuê đội ngũ nước ngoài phát triển và hoàn thiện.

 

Viết bình luận của bạn: