Danh mục
Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ GÂY STRESS NHƯ THẾ NÀO VÀ CÁCH KHẮC PHỤC
27/06/2022

Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ GÂY STRESS NHƯ THẾ NÀO VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Chúng ta vẫn biết rằng ô nhiễm không khí sẽ gây rất nhiều căn bệnh nguy hiểm cho đường hô hấp như tim mạch, ung thư phổi,.... Nhưng không chỉ có thể, ô nhiễm không khí còn tác động nghiêm trọng đến hệ thần kinh. Cùng ASANZO khám phá bài viết sau đây để tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục nhé!

Tại sao ô nhiễm không khí lại khiến con người dễ bị stress?

Trong không khí tồn tại rất nhiều hạt bụi với kích thước siêu nhỏ, nên chúng ta không thể nhận ra rằng đang hít những hạt bụi đó vào phổi. Ô nhiễm không khí ảnh hưởng xấu đến hoạt động thể chất gây nên bệnh nhiễm trùng về đường hô hấp, tim mạch, dẫn đến ung thư phổi. Nhóm nghiên cứu thuộc đại học Washington đã tiến hành cuộc khảo sát toàn quốc với 6000 người tham gia. Kết quả cho thấy, khu vực ô nhiễm không khí có nhiều hạt bụi nhỏ hơn thì con người ở nơi đó có mức độ căng thẳng tâm lý cao hơn 17% so với những nơi có ít bụi mịn hơn.

Các nhà nghiên cứu tại trường Y tế Cộng đồng Harvard cũng phân tích dữ liệu trên 987 người đàn ông và nhận thấy mức của họ tăng cao.

Nguồn không khí sạch - giải pháp giúp bạn giảm stress hiệu quả

Hạn chế tiếp xúc với ô nhiễm không khí là cách giảm stress tối ưu. Một trong những biện pháp tối ưu nhất chính là đầu tư các thiết bị giúp lọc sạch không khí trong nhà, nhất là sau khi đại dịch Covid bùng phát, con người có xu hướng ở nhà nhiều hơn.

Để cải thiện chất lượng không khí và không gian sống tốt hơn, ASANZO đã dày công nghiên cứu và phát triển công nghệ Nano Silver loại bỏ hiệu quả đến 90% bụi mịn PM2.5 có trông không khí. Đồng thời con có khả năng tự động tiêu diệt hơn 650 loại vi khuẩn gây hại và đem lại môi trường trong lành cho gia đình bạn.

Dòng điều hòa ASANZO WifiKool còn được kết nối WiFi và ứng dụng ASG Home cho bạn thao tác điều khiển máy lạnh trên điện thoại thông minh mọi lúc mọi nơi.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm mới có thể tham khảo thêm tại https://asanzo.vn/ hoặc gọi đến Tổng đài 1900 636 935 để được tư vấn.

Viết bình luận của bạn: