Danh mục
QUÀ TẶNG SIÊU HOT: MUA SMART TV ASANZO TẶNG NGAY 12 THÁNG SỬ DỤNG TRUYỀN HÌNH K+ MIỄN PHÍ
19/08/2022

QUÀ TẶNG SIÊU HOT: MUA SMART TV ASANZO TẶNG NGAY 12 THÁNG SỬ DỤNG TRUYỀN HÌNH K+ MIỄN PHÍ

Việc phải trả phí hằng tháng để xem các bộ phim truyền hình mới nhất và các show bản quyền trực tiếp khiến khách hàng chưa có những trải nghiệm tuyệt vời trên Smart TV Asanzo. Thấu hiểu được nhu cầu đó, đặc biệt vào những mùa cao điểm của những trận bóng nảy lửa, Asanzo trân trọng dành tặng Quý khách hàng 1 năm sử dụng Truyền Hình K+ miễn phí khi mua Smart TV Asanzo.

Truyền Hình K+ có gì đặc biệt?

Truyền hình K+ mang đến không gian giải trí đa dạng nội dung với 152 kênh truyền hình trong và ngoài nước như HBO HD, PhimViet, VTV Channels, KIX, HTV2 - Vie Channel, TodayTV, Paramount channel, Boomerang và nhiều hơn thế nữa, giúp mẹ thư giãn sau những giây phút làm việc và chăm sóc gia đình vất vả. Ngoài ra, Quý khách hàng còn được trải nghiệm 2 kênh độc quyền K+LIFE và K+KIDS vô cùng bổ ích và phù hợp với bé nhỏ, giúp con có thể học hỏi và khám phá thế giới muôn màu. Đặc biệt, với bố yêu thể thao thì các kênh ON Football HD, ON Sports HD và HTV Thể Thao là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn, cùng bố đắm chìm vào các giải đấu thể thao hấp dẫn và những trận bóng đá Ngoại Hạng Anh nảy lữa.

Thông tin chương trình

Model áp dụng: tất cả các dòng Smart TV Asanzo.

Chương trình quà tặng được áp dụng cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. 

Với món quà đặc biệt ASANZO hy vọng Quý Khách hàng sẽ có những những phút giây giải trí tuyệt vời bên cạnh những người thân yêu và bạn bè.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm mới có thể tham khảo thêm tại https://asanzo.vn/ hoặc gọi đến Tổng đài 1900 636 935 để được tư vấn.


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn: