Danh mục
Smart TV Asanzo tích hợp trí tuệ nhân tạo
18/11/2021

Smart TV Asanzo tích hợp trí tuệ nhân tạo

Asanzo vừa cho ra đời dòng TV điều khiển bằng giọng nói VS9 với các phiên bản 32VS9, 40VS9 và 43VS9, tích hợp trí tuệ nhân tạo và hướng đến người dùng phổ thông.

Trong tháng 10, Asanzo đã nâng cấp toàn bộ thế hệ smart TV lên 4K nhờ vào nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) đã được tích hợp sẵn. Bên cạnh đó, hệ điều hành Android 6.0 đã giúp đưa những nội dung đa dạng hơn lên smart TV.

Công nghệ điều khiển bằng giọng nói trên TV của Asanzo.

Công nghệ AI đang được người dùng quan tâm bởi những tính năng vượt trội và hiệu quả. Asanzo đã đưa nền tảng này vào sản phẩm nhằm mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng. Với VS9, người dùng có thể tìm kiếm bằng giọng nói thông tin từ kênh Google, Youtube thông qua điều khiển thông minh. Điều khiển này được thiết kế nhỏ gọn, vừa tay và tối giản các phím bấm tắt để người dùng dễ dàng sử dụng.

Smart TV Asanzo tich hop tri tue nhan tao hinh anh 2Smart TV Asanzo tich hop tri tue nhan tao hinh anh 3

Các mẫu VS9 được tích hợp trí tuệ nhân tạo

Ngoài ra, người dùng có thể kích hoạt phím hình micro bằng cách hướng miệng về phía micro trên điều khiển và nói thông tin tìm kiếm, TV sẽ trả về kết quả sau 3-5 giây. Khi lắc nhẹ điều khiển, con trỏ trên màn hình cũng sẽ di chuyển theo vị trí mong muốn.

Smart TV Asanzo tich hop tri tue nhan tao hinh anh 4

Người dùng có thể dễ dàng mở nhiều ứng dụng.

Với nền tảng hệ điều hành được cài đặt trên VS9, người dùng có thể tìm và mở bất cứ ứng dụng nào bằng cách đọc tên. Ví dụ, khi nói “mở CH Play”, màn hình tivi sẽ xuất hiện CH Play. Đồng thời, Android 6.0 đem lại nhiều lựa chọn trò chơi hấp dẫn.

Smart TV Asanzo tich hop tri tue nhan tao hinh anh 5Smart TV Asanzo tich hop tri tue nhan tao hinh anh 6

TV Asanzo đáp ứng nhu cầu giải trí của người dùng

Thấu hiểu nhu cầu sử dụng của người dùng Việt, tính năng voice search trên TV của Asanzo còn cho phép người dùng tìm kiếm kết quả bằng giọng nói với các nội dung khác ngoài ứng dụng sẵn có. Cụ thể, khi trình chiếu lên TV các nội dung yêu thích bằng USB như chương trình ca nhạc, phim ảnh…, người dùng cũng có thể sử dụng tính năng voice search trên các nội dung này.

Trích dẫn: Báo Zing News / PV: Diệp Trà

Viết bình luận của bạn: