Danh mục
Thông báo: V/v báo Tuổi Trẻ phủ nhận không có đại diện làm việc với Asanzo.
18/11/2021

Thông báo: V/v báo Tuổi Trẻ phủ nhận không có đại diện làm việc với Asanzo.

Về việc phóng viên Vân Trường, tác giả loạt bài điều tra sai sự thật về Công ty cổ phần tập đoàn Asanzo đăng trên báo Tuổi Trẻ và cũng là người đề xuất xử lý khủng hoảng cho Asanzo trên chính báo Tuổi Trẻ, ngày 9/8/2019, báo ICTNews đặt câu hỏi đó có phải là đại diện cho báo, báo Tuổi Trẻ cho biết “không có đại diện báo Tuổi Trẻ đi làm việc này (đề xuất xử lý khủng hoảng truyền thông), những vấn đề khác báo Tuổi Trẻ đang xem xét xử lý”.

Để trả lời phủ nhận nói trên của báo Tuổi Trẻ, chúng tôi dẫn lại công văn số 150/CV-BBT ngày 2/5/2019 của Ban Biên tập báo Tuổi Trẻ gửi lãnh đạo Công ty CP Tập đoàn Asanzo giới thiệu phóng viên Vân Trường đến tác nghiệp tại Công ty.

Như thế, theo đúng yêu cầu của công văn, lãnh đạo Công ty Asanzo chúng tôi đã tiếp đón phóng viên Vân Trường với tư cách đại diện cho Ban Biên tập chứ không phải tư cách cá nhân.

Ngoài ra, do báo Tuổi Trẻ không có một công văn điều chỉnh nào khác về đầu mối liên lạc, nên mặc nhiên chúng tôi coi phóng viên Vân Trường là đại diện của báo trong mọi liên lạc liên quan đến loạt bài viết về công ty Asanzo chúng tôi sau đó.

Kính thông báo.

Viết bình luận của bạn: