Danh mục
Trải nghiệm nhanh smartphone thương hiệu Việt Asanzo S3 Plus: giá chưa đến 3 triệu đồng nhưng tích hợp nhiều công nghệ thú vị
18/11/2021

Trải nghiệm nhanh smartphone thương hiệu Việt Asanzo S3 Plus: giá chưa đến 3 triệu đồng nhưng tích hợp nhiều công nghệ thú vị

S3 Plus là mẫu smartphone mới được thương hiệu đồ gia dụng Asanzo giới thiệu đến thị trường với nhiều ứng dụng công nghệ mới cùng mức giá vô cùng hấp dẫn. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ mang đến một lựa chọn “ổn” cho đối tượng học sinh, sinh viên.

Trải nghiệm nhanh smartphone thương hiệu Việt Asanzo S3 Plus: giá chưa đến 3 triệu đồng nhưng tích hợp nhiều công nghệ thú vị - Ảnh 1.

Asanzo S3 Plus sở hữu khung thiết kế nguyên khối cứng cáp với phần cạnh vát đẹp. Phần khung dày tạo cảm giác cầm nắm rất chắc chắn. Mặt lưng ánh gương bóng với thiết kế đơn giản gồm cụm camera và tên thương hiệu. Tuy nhiên phần mặt sau khá dễ dính vân tay.

Trải nghiệm nhanh smartphone thương hiệu Việt Asanzo S3 Plus: giá chưa đến 3 triệu đồng nhưng tích hợp nhiều công nghệ thú vị - Ảnh 2.

Trải nghiệm nhanh smartphone thương hiệu Việt Asanzo S3 Plus: giá chưa đến 3 triệu đồng nhưng tích hợp nhiều công nghệ thú vị - Ảnh 3.

Smartphone này sở hữu màn hình IPS 5,5 inch độ phân giải HD với tỷ lệ 18:9 cùng thiết kế viền mỏng vát cạnh giúp tăng tỷ lệ màn hình so với mặt trước máy. Bên cạnh đó nút home cứng vật lý đã được loại bỏ, tuy nhiên phần cằm vẫn khá dày dặn.

Trải nghiệm nhanh smartphone thương hiệu Việt Asanzo S3 Plus: giá chưa đến 3 triệu đồng nhưng tích hợp nhiều công nghệ thú vị - Ảnh 4.

Trải nghiệm nhanh smartphone thương hiệu Việt Asanzo S3 Plus: giá chưa đến 3 triệu đồng nhưng tích hợp nhiều công nghệ thú vị - Ảnh 5.

Điểm đặc biệt của Asanzo S3 Plus là phần cảm biến vân tay được đặt rời chứ không tích hợp chung với phím mở nguồn bên cạnh phải máy. Cảm biến này cho phép Asanzo S3 Plus có thể mở khoá nhanh trong vòng 0,2 giây và giúp loại bỏ những bất tiện khi sử dụng cảm biến vân tay mặt lưng như một số máy hay gặp khi đặt dưới mặt bàn. Qua trải nghiệm, sản phẩm phản hồi rất nhanh khi vừa đặt ngón tay vào là đã có thể nhận diện “chính chủ” và mở khoá ngay lập tức.

Trải nghiệm nhanh smartphone thương hiệu Việt Asanzo S3 Plus: giá chưa đến 3 triệu đồng nhưng tích hợp nhiều công nghệ thú vị - Ảnh 6.

Asanzo S3 Plus được trang bị cụm camera kép có độ phân giải 8 megapixel + 8 megapixel với khẩu độ f/2.2, với tính năng chụp xoá phông dành cho những bức ảnh chân dung hứa hẹn sẽ làm hài lòng người dùng với những hình ảnh lung linh. Camera trước 5 megapixel với khẩu độ f/2.2 đủ đáp ứng nhu cầu selfie thông thường. Ngoài ra Asanzo S3 Plus được trang bị cả tính năng nhận diện khuôn mặt (Face ID) như các smartphone cao cấp hiện nay. Đây là một trong những tính năng rất đặt biệt so với mức giá khá hấp dẫn của S3 Plus.

Với mức giá hướng đến phân khúc khách hàng bình dân, có thu nhập thấp, việc tích hợp những chức năng cảm biến vân tay, nhận diện khuôn mặt vốn chỉ có trên những dòng sản phẩm cao cấp, rõ ràng nhà sản xuất đang tỏ ra rất hào phóng và chiều chuộng khách hàng với sản phẩm Asanzo S3 Plus của mình.

Trải nghiệm nhanh smartphone thương hiệu Việt Asanzo S3 Plus: giá chưa đến 3 triệu đồng nhưng tích hợp nhiều công nghệ thú vị - Ảnh 7.

Trải nghiệm nhanh smartphone thương hiệu Việt Asanzo S3 Plus: giá chưa đến 3 triệu đồng nhưng tích hợp nhiều công nghệ thú vị - Ảnh 8.

Asanzo S3 Plus sở hữu bộ vi xử lý 4 nhân với RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB với khe cắm thẻ nhớ lên tới 128GB cùng pin dung lượng 2800mAh. Smartphone này được trang bị 2 sim Nano và sử dụng hệ điều hành Android 8.1 Oreo. Máy bao gồm hai tuỳ chọn màu Đen và Xanh Dương với giá chỉ 2.580.000 đồng.

Trải nghiệm nhanh smartphone thương hiệu Việt Asanzo S3 Plus: giá chưa đến 3 triệu đồng nhưng tích hợp nhiều công nghệ thú vị - Ảnh 9.

 

Trích dẫn: Báo Kênh 14 

Viết bình luận của bạn: